HomeSức khỏeViên Xương Khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ điều trị...

Viên Xương Khớp Hoàng Hường – giải pháp hỗ trợ điều trị và bảo vệ xương khớp

Nhiều người cho rằng chỉ có ở độ tuổi trung niên và cao niên thì các triệu chứng đau nhức xương khớp mới bắt đầu xuất hiện mà không hay biết rằng điều này có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào và gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống thường nhật.

Triệu chứng đau nhức xuơng khớp có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào

Nếu đối với người cao tuổi, triệu chứng xương khớp vô cùng phổ biến bởi những dấu hiệu lão hóa của cơ thể khiến cho mọi chức năng đều gặp vấn đề, đặc biệt là phần khung xương khi bước vào độ tuổi rệu rã.

Đây là một điều dễ hiểu và hầu hết mọi người đều nghĩ rằng triệu chứng này chỉ gặp ở những người lớn tuổi mà quên đi rằng ngoài nguyên nhân do thoái hóa còn rất nhiều nguyên nhân dẫn tới triệu chứng đau nhức xương khớp và nó có tỉ lệ xảy ra ở người trẻ nhiều hơn gấp nhiều lần so với những người lớn tuổi.

Trong cuộc sống hiện đại, triệu chứng đau nhức xương khớp ở người trẻ trở thành căn bệnh chung của toàn xã hội. Triệu chứng này không gây ra những tác hại lớn đến sức khỏe, thế nhưng lại khiến cho chất lượng đời sống bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Nguyên nhân đau nhức xương khớp thường là do thay đổi thời tiết, báo phì, đặc thù công việc, thói quen sinh hoạt… Để điều trị triệu chứng này không khó nhưng không phải ai cũng biết. Hiện Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Viên Xương Khớp Hoàng Hường.

Viên Xương Khớp Hoàng Hường – Giải pháp từ dược phẩm Hoàng Hường

Viên Xương Khớp Hoàng Hường được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu của Dược phẩm Hoàng Hường. Viên Xương Khớp Hoàng Hường có dạng viên nang uống có thành phần từ nhiều loại thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. Sử dụng sản phẩm này giúp duy trì tình trạng xương khớp ổn định. Sử dụng Viên Xương Khớp Hoàng Hường như một giải pháp hỗ trợ đắc lực được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng sử dụng và cho kết quả ngoài mong đợi.

Người bị viêm khớp, thoái hóa khớp có các triệu chứng đau nhức khớp, khó vận động hiện có thể an tâm sử dụng sản phẩm Viên xương khớp Hoàng Hường của Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng với công dụng hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp, hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Nhằm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh xương khớp, Hoàng Hường đã kết hợp chiết xuất dược liệu tự nhiên an toàn cho người bị đau nhức xương khớp. Bởi vậy, thành phần chính của Viên xương khớp Hoàng Hường là 450 mg cao sấy phun từ hỗn hợp chiết xuất thảo mộc thô (Thiên niên kiện: 1200mg, Hy thiêm: 1200mg, Địa liền: 1000mg, Dây đau xương: 960mg, Kê huyết đằng: 960mg, Cốt toái bổ: 800mg, Cẩu tích: 800mg, Thổ phục linh: 800mg, Khương hoạt: 800mg, Ngưu tất bắc: 800mg); 20mg Nano Curcumin.

Viên xương khớp Hoàng Hường có sự kết hợp của phức hợp chống viêm tự nhiên Móng quỷ – Nghệ – Bromelain. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, kết hợp bộ ba: Chiết xuất Móng quỷ, Chiết xuất Vỏ Liễu trắng và Nghệ đạt hiệu quả cao trong việc chống viêm, giảm đau (giảm tới 46% trong 2 tháng).

Ngoài thành phần có tác dụng trong bệnh lý xương khớp từ chiết xuất thảo mộc, Viên Xương khớp Hoàng Hường được bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng Viên xương khớp Hoàng Hường từ 1-3 tháng để sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu và lâu dài hơn cho người bệnh.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY