HomeGóc chia sẻ“ Tích tiểu thành đại ” cùng với ứng dụng mua vàng...

“ Tích tiểu thành đại ” cùng với ứng dụng mua vàng VSJ GOLD

Với tham vọng thay đổi thói quen đầu tư – tích luỹ của người dân, tạo cơ hội cho mọi người đều có thể trở thành nhà đầu tư vàng , VSJ GOLD được đánh giá là ứng dụng công nghệ đầu tư thông minh giúp người dùng tiếp cận tốt và gia tăng giá trị sử dụng.

VSJ GOLD là nền tảng tích luỹ vàng tiết kiệm tài sản giúp người dùng đầu tư các khoản vốn nhỏ, từ 100.000 đồng mỗi ngày là có thể đầu tư , lãi suất kép hấp dẫn lên đến 10%/năm tuỳ theo gói đầu tư và thời gian đầu tư, tất cả đều được số hóa. Thay vì đến gặp nhân sự của các công ty tư vấn mua vàng tích lũy, khách hàng có thể nhận được tư vấn từ nền tảng số. Nền tảng số giúp khách hàng hoạch định, lên kế hoạch và xác định được mục tiêu tài chính của bản thân. Kèm theo đó là các công cụ giúp người dùng tự tính toán được việc tích lũy đến độ tuổi nhất định thì đạt được tài sản ra sao.

Tích lũy từ 1 lượng đến 100 lượng vàng 9999 lo cho tương lai

Khi góp đủ thời gian và số tiền theo hợp đồng, khách hàng có thể nhận vàng trực tiếp tại showroom công ty toàn quốc hay đăng ký nhận vàng tại nhà VSJ sẽ gửi về tận nơi và đặc biệt hơn cả là có thể bán vàng lại cho công ty thu tiền về tài khoản dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold. Với phương thức này, nhà đầu tư có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng . Tính năng mua bán vàng cũng đã được VSJ tích hợp trên webside chính thức của đơn vị. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp thêm chức năng giới thiệu bạn bè kiếm thêm nhiều quà tặng như thẻ cào điện thoại , vé máy báy , thẻ grap… và hoa hồng thu nhập không giới hạn khi bạn bè mua vàng tích lũy.

Người dùng có thể dùng nguồn tiền hạn hẹp để đầu tư tích luỹ tài sản vàng cho tương lai , lo cho gia đình – việc mà lâu nay ít ai hình dung được. “Thay vì du lịch, ăn uống vui chơi cùng bạn bè, chỉ cần tiết kiệm 100.000 đồng mỗi ngày tôi có thể đầu tư.

Số tiền mua vàng tích lũy trong VSJ GOLD sẽ được tự động chuyển qua đầu tư vào dự án triển khai chuỗi 100 showroom Vàng Bạc Đá Quý VSJ Toàn Quốc với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng và kinh doanh vàng , trang sức , đá quý, kim cương… gia tăng giá trị lợi nhuận cho công ty để chi trả phần lãi suất góp hàng tháng cho quý khách hàng . Bên cạnh đó, người dùng cũng được đảm bảo bằng các sản phẩm bảo vệ đa dạng, thiết thực kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm.

Tiết kiệm đầu tư vàng chỉ với 100.000 đồng mỗi ngày

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, VSJ GOLD là mô hình đã mang đến sự trải nghiệm tài chính đặc biệt chưa từng có cho các tầng lớp ít được chú ý để phục vụ. Cũng như mô hình “ai cũng có thể bay” của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã thành công lớn khi nhắm đến nhóm khách hàng chưa từng bay trước đó. Hay dịch vụ chuyển các khoản tiền rất nhỏ qua điện thoại M-PESA tại Kenya, người thu nhập thấp khi có nhu cầu kiểm soát chi tiêu vẫn có thể tạo và sở hữu tài khoản, đến nay đã có gần 20 triệu người sử dụng.

Khách hàng mua vàng tích lũy tại VSJ

VSJ GOLD là một sản phẩm tài chính sáng tạo mà trước đây chỉ những nhà đầu tư lớn có tiềm lực mới có thể xây dựng. Ưu việt ở chỗ, việc tối ưu lãi suất trong mô hình VSJ GOLD rất tốt và giúp theo đuổi lãi suất ổn định hơn so với ngân hàng về mặt dài hạn. Đây là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà người dùng không phải trực tiếp làm việc. Ứng dụng này có cách tiếp cận mới và khá hay khi đánh trúng nhu cầu của đông đảo người trẻ, người đi làm có thu nhập trung bình muốn tìm một kênh đầu tư ổn định với số vốn nhỏ.

Mừng năm mới 2023 tặng 299.000 đồng khi đăng ký app và kích hoạt thành công

Ngoài ra, lợi thế của ứng dụng chính là tính minh bạch, ổn định. Người dùng có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lý khoản đầu tư vàng chính thông qua ứng dụng . Việc này giúp họ có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư vàng hằng ngày. Có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng vì ứng dụng liên kết trực tuyến với các ngân hàng và có thể rút tiền trong ngày lễ tết .

“Lý do VSJ đưa ra mức đầu tư chỉ từ 100.000 đồng mỗi ngày là có thể đầu tư vàng là muốn xóa đi định kiến trước đó là đầu tư vàng chỉ dành cho giới nhà giàu có tiền và truyền tải thông điệp đến khách hàng: trước khi đạt được những điều lớn lao thì phải bắt đầu từ việc nhỏ, như thế hệ trước thường nói “tích tiểu thành đại”. Trước tiên cần chú trọng ở tích lũy, quản lý tốt tài sản cá nhân rồi mới đến phạm vi gia đình và sau đó mới có thể vươn tới quy mô rộng lớn”, Đại diện VSJ chia sẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY