HomePháp LuậtThu gom tiêu huỷ hàng loạt sản phẩm giả thương hiệu Giấm...

Thu gom tiêu huỷ hàng loạt sản phẩm giả thương hiệu Giấm Táo Slim chứa chất cấm

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Đan Thy phối hợp với Nhà máy sản xuất và cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm có dấu hiệu làm giả, nhái lô hàng tháng 2/2022.

Theo thông tin được biết thông tin lô hàng bị nhái như sau: số lô SOLO: 01.2022, ngày sản xuất 26/2/2022 hạn dùng 25/2/2025 với số đơn vị sản phẩm là 1500 sản phẩm. Ngay lập tức phía  Công ty Đan Thy ra thông báo để thông báo với quý khách hàng, đại lý, chi nhánh đang phân phối và sử dụng sản phẩm của công ty được biết. Thứ nhất đây là điều mà phía công ty và nhà máy không mong muốn, thứ hai khi biết thông tin công ty  đã xử lý ngay lập tức có thể đây là những hành vi của các đối tượng “ cạnh tranh bẩn” trong kinh doanh sản xuất với công thức “ xô chậu” không một cơ quan tổ chức nào thẩm định hay kiểm tra chất lượng. Phía công ty chúng tôi thông báo để nếu quý vị có thấy dấu hiệu sản phẩm của lô hàng trên lập tức truy hồi về nhà máy để được bộ phận sản xuất tiêu hủy.

Sản phẩm giấm táo slim bị nhái có màu sắc khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm thật

Hàng loạt các sản phẩm nhái thương hiệu giấm táo slim được thu hồi về kho để tiêu hủy

Sau một thời gian làm việc nhà máy sản xuất đã ra tiêu hủy được toàn bộ số lô hàng trên gồm 1500 đơn vị sản phẩm giấm táo slim. Với các sản phẩm của Công ty Đan thy nói chung và sản phẩm giấm táo nói riêng khi đưa ra thị trường đều có giấy công bố  của Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế cho phép ban hành toàn quốc. Hơn hết các sản phẩm của Đan Thy có tem mác mã check đầy đủ, tra cứu thông tin rõ ràng trên cổng thông tin điện tử.

Quyết định chính thức của nhà máy về việc tiêu hủy lô hàng nhái giấm táo slim trên thị trường

Hãy là một người tiêu dùng thông thái trước nhưng thông tin  “ nhũng loạn” trên thị trường. Các sản phẩm chính hãng phải đủ tem mác, bao bì sắc nét, tem chống hàng giả, bán đúng giá và đặc biệt các nick bán hàng của công ty phải có banner công ty cấp với thông tin đầy đủ. Bằng việc bảo vệ lợi ích hai bên người mua – người bán chúng tôi cảnh báo và khuyên người dùng nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua và không hoang mang sử dụng đúng dòng sản phẩm của công ty thì quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn giám sát thị trường chặt chẽ và ra những quy định nghiêm ngặt, kiểm tra định kỳ để tránh có những trường hợp đáng tiếc xảy ra lần nữa.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY