HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thanh Thản – Chân dung nữ Giám đốc chuỗi Spa Thanh...

Nguyễn Thanh Thản – Chân dung nữ Giám đốc chuỗi Spa Thanh Thản

Doanh nhân Nguyễn Thanh Thản là một người vốn có đam mê với cái đẹp, mong muốn của cô là có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Với những mong ước cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và kiên trì với sự lựa chọn của bản thân, nữ doanh nhân đã tìm hiểu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sau bao nhiêu cố gắng hiện tại chị là Giám đốc chuỗi Spa Thanh Thản khu vực miền bắc. Cô còn là Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

“Để Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua biết bao gian khó, khổ cực cũng như làm bao công việc khác nhau từ một cô công nhân nghèo với mức lương 970 000đ/tháng, rồi thành chủ cửa hàng tập hóa chủ quán nước trà đá bia nước ngọt. Tôi còn Chạy xe ôm và nhiều công việc khác với thu nhập chỉ từ 7-10 triệu/tháng. Và lương của chồng tôi lúc đó được 5.000.000đ mà chi phí sinh hoạt tốn kém với 3 con nhỏ nên tôi quyết định từ bỏ công việc hiện tại để chuyển sang nghề mà tôi yêu thích

Tôi bắt đầu đi học Spa tóc và phun xăm, một năm sau tôi khai trương và kinh doanh thêm mỹ phẩm. Công việc của tôi suôn sẻ nhưng không may làn da của tôi lúc đó lại xuất hiện nám tàn nhang và tôi đầu trải nghiệm sản phẩm mình đang làm nhưng kết quả không được như tôi mong muốn mà làn da của tôi còn bị nặng hơn. Tôi bắt đầu tìm kiếm sản phẩm để cứu làn da của mình, tôi đã trải nghiệm sáu hãng mỹ phẩm khác nhau nhưng đều thất bại. Làn da của tôi càng ngày càng thậm tệ hơn và lúc đó tôi nói với hai Boss mỹ phẩm miền Bắc và trao giải nếu hai bạn cứu được làn da này tôi thưởng mỗi bạn 50 triệu nhưng họ đều bó tay. Và cơ hội cho tôi không còn lúc này tôi nghĩ đến một người em mà bây giờ là Boss của tôi Tuyết Dương. Em tư vấn giới thiệu dòng sản phẩm có thể cứu được làn da của tôi vì niềm tin với em nên tôi quyết định thử trải nghiệm trên da của khách hàng bằng sản phẩm Yody White Phương Anh và kết quả đẹp hơn tôi mong đợi. Tôi rất mừng và tự tin để cứu làn da của chính mình và niềm vui được vỡ òa khi mà tưởng chừng không còn cơ hội thì đến nay làn da của tôi đã trở lên sạch nám trắng khỏe”. Chi Thanh Thản chia sẻ.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Nguyễn Thanh Thản nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Doanh nhân Thanh Thản nghĩ khi mình tìm đến Yody White đó cũng là cái duyên để có thể gửi gắm những sản phẩm tốt đến được với tay khách hàng trao vẻ đẹp tới cho khách hàng và chắc chắn sử dụng sản phẩm của Yody White là đẹp 100%.

Qua đây tôi muốn gửi lời biết ơn tới gia đình nội ngoại hai bên tới người chồng vô cùng tuyệt vời của tôi đã ủng hộ giúp đỡ tôi để tôi có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Vô cùng biết ơn đến Tuyết Dương, Phạm Thắm người gieo duyên. Biết ơn đồng đội luôn bên tôi. Đặc biệt lòng biết ơn sâu sắc tới chủ tịch Yodywhite Phương Anh, Boss Phương Ạnh Đã cho ra đời dòng sản phẩm vô cùng hữu ích này. Với mức thu nhập khoảng 70-100tr/tháng Là mức thu nhập mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến và 2022 tôi quyết tâm xây dựng Hthdkc Nguyễn Thanh Thản để duy trì doanh số 2tỷ/tháng. Giúp đỡ 100% team cùng phát trển”. Doanh nhân Nguyễn Thanh Thản chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY