HomeGiới trẻMỹ Lài – Áp dụng thành công các nền tảng xã hội...

Mỹ Lài – Áp dụng thành công các nền tảng xã hội vào kinh doanh

Hành trình định hướng phát trin bn thân để đi ti đỉnh vinh quang cùng nhng du mc thành công đáng nh ca M Lài.

Mỹ Lài hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây khi chị còn là sinh viên, làm việc part-time bán bánh mì ngoài đường, kinh doanh túi xách si, tập tành kinh doanh Online để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt cá nhân. Vì chưa có phương pháp kinh doanh, chỉ làm theo bản năng nên hai lần đều thất bại trong kinh doanh.

“Đng lc để tôi có bước tiến mi là do tôi quá xu, mn, thâm, đen c bám tôi dai dng. Tôi ra đường b phân bit đối x, cuc sng lúc nào cũng đối x nng n vi tôi, tôi luôn t ti, tiêu cc bi vì tôi xu. Tôi quyết định thay đổi cuc đời bng cách đầu tư vào làm đẹp cho bn thân để t tin, đầu tư hc tp để phát trin tư duy, phát trin bn thân vì hc để h tr tôi thành công trong con đường kinh doanh ca mình. Tôi chn kinh doanh sn phm sc khe và sc đẹp vì tôi nghĩ có sc khe s có tt c, có nhan sc thì cuc sng s đối x nh nhàng hơn vi chúng ta, có ngoi hình d nhìn, xinh đẹp thì đi đâu cũng được ưu ái hơn là ngoi hình xu. Chị Mỹ Lài chia sẻ.

Yếu tố để sự nghiệp chị phát triển như hiện tại là vì chị nắm bắt xu thế khá nhanh. Chị tìm tòi đăng sản phẩm lên tiktok, facebook, zalo… Chị may mắn vì bài đăng của chị trên nền tảng tiktok được lên xu hướng. Một ngày chị tư vấn hơn 50 người và chốt được mỗi ngày 20 đơn sỉ và lẻ. Liên tục như vậy hơn 3 tháng đến khi tiktok bóp lại tương tác thì chị đã có lượng khách ổn định. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chị đang kinh doanh hiệu quả họ lại giới thiệu khách cho chị hoặc cùng hợp tác kinh doanh với chị. Những chị em sỉ trong team hiện tại của chị đều là những khách lẻ sử dụng qua sản phẩm rồi mới kinh doanh. Khi chị có hệ thống riêng của mình, chị luôn nghĩ cho họ, giúp đỡ hết mình.

Khi họ làm nghiêm túc và muốn đồng hành cùng phát triển mạnh cùng chị thì chị luôn hỗ trợ pass sỉ cho họ đào tạo để cùng nhau phát triển, pass khách cho họ chăm sóc để họ có động lực phấn đấu và phát triển.

“Vì tôi có s khác bit, tôi thà không nhn ngay t ban đầu. Ch khi nhn là chăm sóc và hướng dn tn tình. Khi h nghe và làm theo s hướng dn ca tôi chc chn s đẹp và có hiu qu 100% như tôi cam kết. Chị Lài cam kết độ hiệu quả của sản phẩm.

“Tôi đã đặt ra mục tiêu là sẽ đạt doanh số 3 tỷ trong năm 2022. Hỗ trợ tất cả anh chị em trong team lên cấp, tương đương với lợi nhuận anh chị em sẽ tăng. Hỗ trợ sỉ khu vực Nhật Bản và Đài Loan lên cấp NPPCC để các bạn quay về Việt Nam đào tạo và phát triển hệ thống riêng của các bạn”. Mỹ Lài chia sẻ về dự định trong tương lai sắp tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY