HomeCộng đồng mạngLoca Group – Sự lựa chọn hàng đầu trong việc kiếm tiền...

Loca Group – Sự lựa chọn hàng đầu trong việc kiếm tiền online qua mạng Internet

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi rõ nét về cả kinh tế lẫn xã hội, kéo theo đó là các mô hình kinh doanh mới được ra đời. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh kéo dài, số lượng người thất nghiệp ở nhà tăng cao, nhu cầu tìm việc làm online lớn hơn bao giờ hết. Hiện nay, kiếm tiền Online tại nhà trên mạng internet không còn là khái niệm mới ở Việt Nam mà là rất đỗi quen thuộc. Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể kiếm tiền dù ngồi ở bất cứ đâu, đem lại nguồn thu nhập ổn định, bền vững lâu dài cho rất nhiều người.

LOCA GROUP là một trong những Team work đã tiên phong đi đầu với dự án kiếm tiền online từ Affiliate Marketing thông qua website www.locagroup.vn và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi thành phần như công nhân, mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên…để học hỏi cách làm hiệu quả, áp dụng đem lại nguồn thu nhập ổn định, bền vững lâu dài.

hj1

Loca Group là giải pháp phù hợp với mọi thành phần đối tượng đang có nhu cầu tìm việc làm thêm:

  • Nhân viên công sở, xí nghiệp đi làm ở cơ quan nhưng vẫn tranh thủ khi rảnh rỗi hoặc sau giờ làm để kiếm thêm thu nhập. Và rất nhiều người có thu nhập từ Loca Group còn cao hơn nhiều lần từ công việc chính.
  • Mẹ bỉm sữa, nội trợ có nhiều thời gian rảnh khi ở nhà, cũng tranh thủ làm việc Online để kiếm thêm thu nhập và đỡ stress khi chăm con, làm việc nhà.
  • Sinh viên, học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để mua sắm đồ dùng học tập, trang trải cuộc sống, đóng tiền học phí, phụ giúp cho gia đình.
  • Công việc đơn giản, dễ làm, chỉ cần chăm chỉ, kiên trì, chịu khó là ai cũng có thể làm và mang lại thu nhập ổn định hàng tháng cho bản thân.

hj2

LOCA GROUP đã và đang tiếp tục phát triển, cải tiến và không ngừng hoàn thiện để trở thành nền tảng kiếm tiền Online hàng đầu tại Việt Nam, giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, … gia tăng thu nhập dễ dàng ít nhất từ 3-5 triệu mỗi tháng, trung bình từ 10-15 triệu hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào thời gian rảnh. Học viên tham gia được xem video hướng dẫn cụ thể, chi tiết, được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ của Group dày dặn kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Cảnh Lộc – người sáng lập ra LOCA GROUP chia sẻ: Tôi được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nên tôi nắm bắt rất rõ thị trường online (nhất là về lĩnh vực marketing), trong 5 năm học Đại học và sau khi ra trường tôi vẫn đều làm online để kiếm tiền trang trải cuộc sống, thậm chí sau khi ra trường đi làm thì tiền tôi kiếm được từ online lớn hơn rất nhiều so với tiền lương công việc chính, nó giúp tôi chủ động hơn trong mọi việc, lo và giúp đỡ được cho rất nhiều người. Để giúp người khác cũng có cơ hội được kiếm tiền như mình nên tôi quyết định sáng lập ra Loca Group, xây dựng nên những video bài học hướng dẫn cách làm cụ thể, chi tiết bằng kinh nghiệm mà tôi đã làm và tích luỹ được để sau khi mọi người xem đều có thể áp dụng được để làm kiếm tiền. Trong hai năm qua tôi đã giúp hàng nghìn người có thêm một công việc online vừa ổn định vừa đem lại thu nhập rất tốt, từ vài triệu đến vài chục triệu một tháng. Tôi rất tự hào với thành quả mà mình đạt được và của tất cả các bạn trong Loca Group”.

Đặc biệt hơn nữa, trong thời điểm hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát khắp mọi nơi trên cả nước khiến hàng nghìn công nhân phải nghỉ việc, không có việc làm, cuộc sống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó Loca Group đã tạo cơ hội cho hàng trăm người có công việc làm online, kiếm tiền ngay tại nhà, đem lại nguồn thu nhập ổn định để lo cho bản thân, gia đình và để trang trải cuộc sống. Từ đó Loca Group càng khẳng định được giá trị và vị thế là một trong những Team work uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, được mọi người đón nhận, tin tưởng và giành rất nhiều lời khen đến sự tuyệt vời mà Loca Group mang lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY