HomeSức khỏeHội thảo khoa học “ V Line niềm tin cho sức khỏe...

Hội thảo khoa học “ V Line niềm tin cho sức khỏe Việt”

Nhằm khẳng định chất lượng, hiệu quả trong việc sử dụng sản phẩm V live để nâng cao sức khỏe, qua đó củng cố niềm tin cho người tiêu dùng. Ngày 26/2/2022, tại  trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp với Công ty Wise Corridor Việt Nam ̣(công ty đại diện phân phối nhãn hàng V Live International tại Việt nam) tổ chức hội thảo khoa học: “ V Live- Niềm tin cho sức khỏe Việt”.

Tham dự Hội thảo có hơn 100 đại biểu  gồm: các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng (TPCN), chăm sóc sức khỏe, và người tiêu dùng, những người đã nghiên cứu, tìm hiểu, trải nghiệm và ứng dụng dòng sản phẩm này trong việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật cho cộng đồng và đem lại hiệu quả thiết thực.

                       Ảnh: Toàn cảnh hội thảo khoa học “V live niềm tin cho sức khỏe Việt”

Hội thảo diễn  ra sôi nổi với nhiều báo cáo tham luận của các diễn giả. Báo cáo trung tâm “ Thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ bệnh tật sản phẩm V live” do PGS.TS Trần Đáng- Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trình bày tại hội thảo thực sự là một công trình nghiên cứu công phu về những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và phát sinh bệnh tật trong thời đại 4.0, vai trò của thực phẩm chức năng trong phòng ngừa bệnh mãn tính không lây và đánh giá chất lượng sản phẩm V Live một cách khách quan, khẳng định dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe v live thực sự có chất lượng cao, với những số liệu chứng minh khoa học về thành phần, các hoạt chất, định lượng và công nghệ sản xuất, về cơ chế hấp thu của cơ thể đối với sản phẩm, những đánh giá về hiệu quả sử dụng…

nh PGS.TS Trần Đáng Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam-  Thành viên HHTPCN Quốc tế & Asian, nguyên cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế  trình bày báo cáo trung tâm)

Bên cạnh báo cáo trung tâm, nhiều báo cáo tham luận của các đại biểu như: GS.TS.BS Phạm Hưng Củng-Nguyên vụ Trưởng Vụ y học Cổ truyền-Bộ Y tế, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký HHTPCN Việt Nam tham luận về những nghiên cứu sản phẩm V oxy+. PGS.TS.BS Trần Đình Toán Nguyện viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng. Ủy viên hội đồng dinh dưỡng và thuốc-Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ TW…với tham luận khoa học về sản phẩm V Neral…. Nội dung các bài báo cáo khoa học trong hội thảo đã tập trung thể hiện việc nghiên cứu về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe V Live dưới các góc độ Hóa – Sinh – Lý, và công nghệ sản xuất dòng thực phẩm này.

Ảnh: PGS, TS,BS cao cấp Trần Đình Toán, UV BCH HHTPCN Việt Nam, Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng báo cáo tham luận.

Ảnh: Bác sỹ, luật gia Phạm Hưng Củng, chuyên viên cao cấp, phó chủ tịch, tổn thư ký HHTPCN Việt Nam, nguyên Cục trưởng cục trưởng cục y dược cổ truyền Bộ Y tế trình bày tham luận.

Bên cạnh các tham luận mang tính nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, còn có nhiều đại biểu chia sẻ về trải nghiệm thực tế của bản thân mình với sản phẩm V live, để hỗ trợ sức khỏe hay việc sử dụng V Live như một biện pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý cho bệnh nhân và đem lại hiệu quả cao.

Hội thảo là dịp để các nhà khoa học, các chuyên gia và người tiêu dùng cùng trao đổi thông tin về sản phẩm V live, thảo luận về tính khoa học và chất lượng thực tế của sản phẩm, khẳng định dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe V Live do công ty Wise Corridor Việt nam đại diện phân phối nhãn hàng V live Internatonal tại Việt Nam mang tính hữu dụng cao trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY