HomeGiới trẻHồ Thị Như Ngọc – Những cống hiến thầm lặng trong nền...

Hồ Thị Như Ngọc – Những cống hiến thầm lặng trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó H Th Như Ngc đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti cô là Tng đại lý ca công ty Yody White Phương Anh.

Hồ Thị Như Ngọc năm nay 32 tuổi hiện đang sinh sống tại thành phố Tây Ninh. Chị đang là Tổng đại lý của công ty Yody Whote Phương Anh.

“Trước khi đến vi m phm Yody White Phương Anh tôi tng tri nghim nhiu loi sn phm. Vì da tôi lúc trước b mn n, l chân lông to và đặc bit b nám chân đinh phi đi tr nhiu nơi tn rt nhiu tin nhưng không ci thin được mà ngày càng xu. Sau khi tri nghim sn phm Yody White Phương Anh da tôi đã hoàn toàn thay đổi da đẹp hn ra ai gp cũng khen và tôi đã quyết định gia nhp công ty để mang sn phm v điu tr cho khách hàng ca mình”. Chị Ngọc chia sẻ về quá trình bén duyên với Yody White Phương Anh.

Lựa chọn công ty Yody White Phương Anh để mình phát triển sự nghiệp theo con đường kinh doanh hệ thống. Nhất là sau lần bùng dịch gay gắt chị nhận ra tầm quan trọng của kinh doanh Online là như thế nào, spa bắt đóng cửa nhưng sản phẩm có thể điều trị trực tuyến được nên lúc đó sản phẩm điều trị của chị liên tục trao đến khách hàng và cũng nhờ vậy thu nhập của chị tăng lên rất nhiều trong khi dịch bệnh người người nhà nhà đều gặp khó khăn.

Hồ Thị Như Ngọc còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Da của bạn có một ký ức. Trong mười, hai mươi, ba mươi năm nữa, làn da của bạn sẽ cho thấy kết quả của việc nó đã được chăm sóc như thế nào ngày hôm nay. Vì vậy, hãy đối xử tử tế và tôn trọng. – Jana Elston

 

 

 

Tôi xin chân thành cm ơn tt c nhng người em, người đồng đội ca tôi bên cnh tôi cũng là tuyến dưới ca tôi cùng tôi phát trin và cùng nhau to thu nhp. Tôi s c gng đưa đội nhóm ca mình ngày càng phát trin để ch em có thu nhp cao hơn. Xin trân trng cm ơn boss tng Phương Anh đã sn xut ra siêu phm giúp ch em ph n được đẹp ra và đặc bit có thêm thu nhp th động hàng tháng. Tôi yêu YODYWIHTE Phương Anh. Chị Hồ Thị Như Ngọc chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY