HomeSức khỏeHiện thực hóa ước mong được làm cha, làm mẹ nhờ bài...

Hiện thực hóa ước mong được làm cha, làm mẹ nhờ bài thuốc của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Thật may mắn và hạnh phúc hàng ngàn gia đình ở khắp nơi không còn nỗi lo vô sinh hiếm muộn nhờ vị chủ tịch hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

Hạnh phúc vỡ òa khi được làm cha, làm mẹ sau gần 20 năm chạy chữa, kiếm tìm

Niềm hạnh phúc vỡ òa, còn gì vui mừng hơn, vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con,  chạy chữa nhiều nơi vất vả, tốn kém, thử nhiều phương pháp, đến nhiều bệnh viện phụ sản. Vợ chồng anh chị cũng đã thụ tinh ống nghiệm(1 lần) nhưng không có kết quả. Sau khi được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm thăm khám, bốc thuốc. Sau một thời gian cả 2 vợ chồng anh chị dùng thuốc của bác Lâm đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi.

Gia đình anh chị Dũng – Quyển cùng con gái đến thăm và cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như vợ chồng anh Nguyễn Tiến Huy và chị Nguyễn Thị Chuyên trú tại địa chỉ số 2/1, tổ 16, khu phố 3, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Vợ chồng anh lấy nhau 16 năm, chị Chuyên đã từng mang thai 1 lần nhưng bị lưu, kể từ đó chị không có thai lại. Anh Huy bị tinh trùng yếu, dị dạng, vợ kinh nguyệt không đều, ít. Anh chị tuyệt vọng sau bao nhiêu năm không có con. Và may mắn đã đến khi vợ, chồng anh chị được gặp và được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị. Sau 3 tháng chị Chuyên có thai điều kì diệu đã đến hạnh phúc ngập tràn ngôi nhà nhỏ, mọi buồn bã được xua tan.

Cùng cảnh ngộ hiếm muộn, chạy chữa, kiếm tìm vất vả, tốn kém mà không có kết quả vợ chồng anh Nguyễn Văn Thái (ở Vĩnh Long) gần 15 năm trời không có con chạy chữa, ngược xuôi đến đủ các bệnh viện lớn mà vẫn vô vọng, được bà con, anh em giới thiệu đến gặp bác sĩ Lâm sau khi uống thuốc 2 vợ chồng anh sinh được 1 trai, 1 gái đáng yêu. Anh Thái và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc và thực sự thấy may mắn và biết ơn tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm rất nhiều.

Gia đình anh Thái đến thăm và Cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như trường hợp vợ chồng chị Hằng (ở quận 3 – TP HCM) cũng nhiều năm trời không có con, chạy chữa khắp nơi, bác sĩ bảo thụ tinh ống nghiệm nhưng chưa có điều kiện, may mắn biết được tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, anh chị đến nhờ bác sĩ xem xét tình hình và uống thuốc. Sau khi cả 2 vợ chồng uống thuốc đến tháng thứ 2 chị thấy trong người khác khác và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình. Chị sinh được 1 bé gái xinh xắn, sau 13 tháng chị lại mang bầu và có sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Anh chị vui mừng khôn xiết và biết ơn rất nhiều đến vị ân nhân đã mang niềm hạnh phúc cao cả, thiêng liêng tới cho gia đình anh chị.

Chị Hằng vui mừng kể lại

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác đã may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Sở hữu phương pháp, bài thuốc nổi tiếng chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long là một người có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị vô sinh hiếm muộn . Và thực tế đã chữa trị thành công giúp gần 5000 gia đình có được hạnh phúc con thơ, xua tan nỗi lo mang tên vô sinh hiếm muộn cho hàng cặp vợ chồng, giúp gia đình họ được hạnh phúc trọn vẹn. Nhờ được đào tạo chuyên sâu y học cổ truyền cùng với quá trình không ngừng nghiên cứu, học tập, trau dồi kiến thức, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày càng chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó, vô sinh hiếm muộn lâu năm.

Phần lớn các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tìm đến nhờ cậy bác sĩ Lâm đều chạy chữa nhiều năm, đi nhiều bệnh viện, thử nhiều biện pháp can thiệp nhưng vẫn không mang lại kết quả. Đến với địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn phòng khám YHCT bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sẽ được bác xem xét kĩ lưỡng tình trạng bệnh thông qua kết quả xét nghiệm bên tây y, bác bắt mạch để từ đó tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị phù  hợp. Tùy từng trường hợp của bệnh nhân, bác sĩ Lâm sẽ có phương pháp, bài thuốc chữa trị cho phù hợp, hiệu quả nhất. Và cũng để không mất nhiều thời gian, niềm hy vọng của bệnh nhân đã nhận là bác sẽ chữa thành công, còn trường hợp nào sau khi xem xét bệnh án, bắt mạch mà không có hy vọng bác sĩ từ chối ngay. Chính bởi nguyên tắc, sự uy tín và hiệu quả mang lại trong khám chữa và điều trị bệnh mà tên tuổi, danh tiếng của bác sĩ Lâm ngày càng vang xa, được đông đảo các bệnh nhân truyền tai nhau biết tới.

Với sự kết hợp khoa học, linh hoạt, hiệu quả giữa Đông và Tây y trong việc trị bệnh nên số cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn  ngày càng được cứu chữa thành công tăng lên và nhiều hơn. Nguồn dược liệu trong mỗi bài thuốc của bác sĩ lương y Nguyễn Phú Lâm hoàn toàn tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Có những vị thuốc bác sĩ Lâm phải đi nhiều nơi như Tây nguyên, ra tận ngoài Bắc mới tìm được. Bài thuốc không chỉ có tác dụng trị bệnh hiệu quả cho nam và nữ vô sinh hiếm muộn, còn giúp bồi bổ cơ thể, dưỡng thai hiệu quả.

Trong suốt nhiều năm qua tên tuổi, địa chỉ của phòng khám của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm không chỉ được nhiều bạn đọc, các cặp vợ chồng, nhiều gia đình, báo đài các tỉnh thành, trung ương đưa tin với mong muốn tạo duyên lành, may mắn, trao cơ hội cho những ai đang bị vô sinh hiếm muộn biết đến để họ không phải vất vả, tốn kém chạy chữa, kiếm tìm.

Một điều chắc chắn rằng với tài năng và tấm lòng y đức cao cả của mình bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sẽ ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, mang trái ngọt tới nhiều gia đình hơn nữa, trao cho nhiều cặp đôi thiên chức thiêng liêng được làm cha, làm mẹ.

Mang duyên lành, trao hạnh phúc đến mọi nhà:

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY