HomeKinh doanhDoanh nhânDoanh nhân Thân Nhật Trân - đăng quang nữ hoàng doanh nhân...

Doanh nhân Thân Nhật Trân – đăng quang nữ hoàng doanh nhân thành đạt 2022

Vừa qua, Doanh nhân Thân Nhật Trân – người sáng lập và điều hành CT CP Giáo dục & Đào tạo thẩm mỹ TRAN UNIVERSE Việt Nam ; Viện Thẩm Mỹ Snow White Luxury Spa đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh trong đêm chung kết tại Bình Định, để giành ngôi vị cao nhất Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt năm 2022.

Không chỉ xinh đẹp, Thân Nhật Trân còn là người phụ nữ vô cùng thông minh, bản lĩnh và học vấn đáng nể. Chị từng tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University), tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM. Tham gia, huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước…

Được biết, đây chị là phu nhân của ông Thái Tuấn Kiều – Phó tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn. Có thể dễ nhận thấy là, trong các hoạt động của mình thì chồng và con trai luôn luôn đồng hành, cổ vũ, động viên và chia sẻ. Chính vì vậy, ngoài sự nỗ lực của bản thân đây còn là động lực giúp cô nỗ lực nhiều hơn nữa.

Doanh nhân Thân Nhật Trân cho rằng: “Đối với người phụ nữ hiện đại, sự nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, song một người phụ nữ thành công và hạnh phúc, thì gia đình là nơi giữ lửa, tiếp thêm năng lượng để mình tỏa sáng. Và tôi may mắn khi có cả chồng và con luôn đồng hành trên mọi nẻo đường”. Đây là điều quý giá nhất mà tôi có được.

Ông xã của doanh nhân Thái Tuấn Kiều vốn là một doanh nhân vô cùng kín tiếng. Hầu như các thông tin về anh trên báo chí có rất ít, thậm chí mọi thông tin về đời tư hoàn toàn không có. Tuy nhiên, vì tình yêu thương với một nửa của mình, anh sẵn sàng đồng hành cùng vợ tên mọi nẻo đường. Chính anh cũng là người cố vấn, đứng sau lưng hỗ trợ, động viên vợ trong mọi dự án.

Không chỉ có ông xã, cậu con trai quý tử là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm năng lượng để doanh nhân Thân Nhật Trân không ngừng nỗ lực hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh kinh doanh, chị còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động vì cộng đồng góp phần tạo ra nhiều giá trị nhân văn.Trong tương lai, chị sẽ mở ra các chương trình vinh danh, tôn vinh, tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng, Hoa Hậu trong ngành làm đẹp, và các chương trình sự kiện, thiện nguyện. Với sự nỗ lực không ngừng, chắc chắn Thân Nhật Trân sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai, trở thành tấm gương sáng của người phụ nữ hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY