HomeKinh doanhDoanh nhânBí quyết thành công với nghề tay trái kinh doanh thời trang...

Bí quyết thành công với nghề tay trái kinh doanh thời trang của nữ kế toán

Chị Lại Thị Bích Thúy năm nay 42 tuổi, sống và làm việc tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Công việc chính của chị hiện nay là Kế toán Doanh nghiệp cho một đơn vị lớn trên địa bàn tỉnh.

Chị Lại Thị Bích Thúy rất tự hào khi công việc chính của mình khá bận rộn, nhưng nghề tay trái của chị vẫn rất phát triển và thương hiệu thời trang công sở Anadi Fashion mà chị đang cộng tác được nhiều bạn bè biết đến. Hiện chị là 1 trong 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của Công ty Thời trang MC Việt Nam (Công ty thời trang công sở số 1 tại Việt Nam.

  Khi Công ty vinh danh 10 Cộng sự có doanh số cao nhất đạt 10 Đại lý không cửa hàng đầu tiên của Công ty Thời trang MC Việt Nam, chị Bích Thuý được xướng tên ở vị trí thứ 2 về mức doanh số. Chị bất ngờ và rất hạnh phúc khi những nỗ lực và quyết tâm của mình đã đạt kết quả tốt. Kinh doanh thời trang là công việc chị rất đam mê, được làm đẹp cho chị em phụ nữ công sở hiện đại là điều chị yêu thích. Chị Bích Thuý mong muốn tất cả chị em phụ nữ công sở đều được biết đến thương hiệu thời trang MC Fashion – Anadi Fashion. Chị chân thành cảm ơn Tổng Giám đốc, CEO Nguyễn Mến đã truyền đạt những kiến thức giá trị để mình có thể đạt được kết quả như hiện nay.

  Năm 2020, chị Bích Thuý biết đến thương hiệu MC Việt Nam trên trang facebook cá nhân của một chị gái, là khách hàng cũ của công ty tôi MC Việt Nam. Là bạn bè trên facebook nên những bài đăng về thời trang MC Việt Nam của chị ấy xuất hiện hàng ngày. Chị Bích Thuý mê lắm vì thời trang rất đẹp, có nét riêng. Từ những điều cuốn hút đó chị Bích Thuý và chị bạn kia bén duyên về gu thời trang và chị ấy giới thiệu chị Bích Thuý cùng làm. Chị Bích Thuý thấy mình rất may mắn và thầm cảm ơn cơ duyên này, chị tìm hiểu trên các trang của Công ty và cơ hội đến. Chị được hợp tác và làm việc cùng Công ty Thời trang MC Việt Nam, trải qua một năm, chị luôn học hỏi các kiến thức về thời trang, kiến thức kinh doanh online, kiến thức để làm Đại lý không cửa hàng của Công ty…

Cuối tháng 10/2021, team của chị Bích Thuý được sếp Nguyễn Mến chia sẻ về kế hoạch và mục tiêu sắp tới của Công ty. Các chị biết rõ mình sẽ phải làm gì để đạt được danh hiệu Đại lý không cửa hàng đầu tiên của Công ty. Chị cũng đưa ra mục tiêu với 5 nội dung cần thực hiện, hàng ngày chị nhìn vào mục tiêu đó và đánh dấu những công việc mình phải làm để có thể đạt được.

Chị Bích Thuý thu hút Team CTV để mở rộng thị trường và có cộng sự bán hàng cùng mình. Những chị em làm việc với chị rất nhiệt tình và tập trung, làm việc vừa được thưởng vừa có thu nhập thêm nên ai cũng hào hứng, đặc biệt chị còn tận tình hướng dẫn từng người cách làm, huấn luyện các bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, chân tình chia sẽ những kiến thức chị có. Team của chị đã đạt kết quả rất tốt, có bạn CTV thu nhập tháng hơn 15 triệu đồng. Đây là động lực cho chị và mọi người trong team làm việc hăng say hơn. Rất vui vì kết quả này, sắp tới chị sẽ tuyển thêm nhiều CTV nữa với những chính sách thật tốt để tạo thành một team phát triển thật mạnh.

 Chị Bích Thuý chăm sóc các khách hàng cũ và xây dựng mối quan hệ đối với khách hàng mới, tìm kiếm tệp khách hàng mới giới thiệu sản phẩm, giới thiệu đồng phục. Tháng 11/2021, đơn hàng đồng phục của các cơ quan trường học khá lớn, vượt luôn cả mục tiêu đồng phục chị đưa ra. Cơ hội phát triển đồng phục còn nhiều nên chị sẽ tập trung vào mục tiêu này nhiều hơn.

 

    Chị Bích Thuý nhớ như in lần đầu tiên vào tháng 6/2020, chị được trực tiếp gặp CEO Nguyễn Mến, chị ngưỡng mộ người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp và tài giỏi này. Thời điểm đó CEO Nguyễn Mến ra mắt 2 cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” và “Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc” đánh vào đúng tâm lý chị lúc bấy giờ. Chị đọc từng câu chữ, những điều chia sẻ trong cuốn sách thấm vào tâm trí chị. Chính những điều đó giúp chị có được quyết tâm và làm tốt như hôm nay.

CEO Nguyễn Mến – Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam nhận xét: “Chị Bích Thúy là một thành viên trong team Đại lý không cửa hàng mà tôi đặc biệt yêu quý và trân trọng. Tôi yêu quý chị ấy như một người bạn, người chị bởi sự chân thành, nghĩa tình và đáng tin cậy của chị trong mối quan hệ bạn bè. Tôi trân trọng chị ấy trên khía cạnh là cộng sự của chúng tôi, bởi ở chị luôn thể hiện rất rõ sự chỉn chu, bài bản và nghiêm túc của một người làm kinh doanh có tâm với nghề. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết như hiện tại, chị Bích Thúy cùng team của mình có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào trong năm 2022 khi hợp tác cùng MC Việt Nam!”.

  Mục tiêu của chị Bích Thuý trong giai đoạn tiếp theo:

– Tạo dựng một Team kinh doanh mạnh và phát triển

– Dẫn đầu doanh số của Đại lý không cửa hàng

– Trở thành một người phụ nữ hiện đại: Đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY