HomeKinh doanhBA12DAYS Cosmetics vinh danh Top 50 Thương hiệu uy tín chất lượng...

BA12DAYS Cosmetics vinh danh Top 50 Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021

Không còn là một cái tên xa lạ, BA12DAYS Cosmetics từ lâu đã được biết đến là một trong những Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên khá nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam với nhiều sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường. Sau hơn 4 năm không ngừng phát triển, BA12DAYS Cosmetics đang ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng. Mới đây, ngày 11/12/2021, tại Hà Nội, BA12DAYS Cosmetics vinh dự được GS. Hà Tôn Vinh – người truyền lửa cho các doanh nghiệp trao tặng cúp vinh danh Top 50 Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 do người tiêu dùng bình chọn.

Hà Tôn Vinh nổi tiếng là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sáp nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng. Trong nhiều năm qua, ông là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp vùng Châu Á cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào. GS. Hà Tôn Vinh hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management và là Chủ nhiệm Chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học Tổng hợp California Miramar University (CMU) tại Việt Nam.

Tại sự kiện triển lãm, CEO Lê Thu Giang cho hay: “Được thầy Hà Tôn Vinh trực tiếp trao tặng cúp là một vinh dự lớn của BA12DAYS Cosmetic. Tôi không chỉ tự hào khi nhận giải thưởng danh giá này, mà còn cảm thấy xúc động, vui mừng vì điều này thể hiện sự tin yêu và đón nhận của người tiêu dùng với mỹ phẩm thiên nhiên BA12DAYS. Đây cũng là bước đệm để tạo nên nền móng vững chắc để khẳng định vị thế mỹ phẩm thiên nhiên đất Việt trên trường quốc tế”.

Chính thức thành lập từ 2017, qua bốn năm mài dũa, trưởng thành, Thương hiệu BA12DAYS Cosmetics vẫn luôn được khẳng định uy tín, chất lượng thông qua các danh hiệu, giải thưởng danh giá trước đó, như: cúp danh dự “Thương hiệu Vàng Thăng Long 2018’’, đạt Chứng nhận Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam 2019 tại chương trình Khảo sát Đánh giá & Truyền thông, Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam, CEO bản lĩnh hội nhập 2019.

Giá trị cốt lõi tạo nên uy tín thương hiệu. Chất lượng sản phẩm tạo nên sự tin dùng. Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp trên mọi miền đất nước. Và tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên. Đập tan suy nghĩ sính ngoại của người tiêu dùng. Khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm đất Việt. Vì vậy, BA12DAYS Cosmetics không chỉ tinh tế trong khâu chọn lọc nguyên liệu, mà còn đầu tư trong từng khâu chế thành sản phẩm. Mỹ phẩm BA12DAYS thuần tuý, đơn giản, chứa các thành phần thực sự thiên nhiên như: nhụy hoa nghệ tây (Saffaron), Collagen, Tổ Yến tươi,… Tất cả đều là những nguyên liệu nổi tiếng quan trọng góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ. BA12DAYS Cosmetics như là một cái tên quen thuộc trong lòng khách hàng yêu thích sự giản dị tự nhiên mà thuần tuý chất phác toát lên từ thiên nhiên. Đây chính là một dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng đáng để sử dụng.

Với sự phát triển mạnh mẽ, hiện nay BA12DAYS Cosmetics đã phủ sóng trên khắp 64 tỉnh thành cả nước, với hàng ngàn đại lý, nhà phân phối và đối tác độc quyền. Vì vậy, để tìm mua các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên nhà BA12DAYS Cosmetics là điều vô cùng dễ dàng. Bạn cchỉ cần đến mua trực tiếp tại các đại lý. Hoặc truy cập vào fanpage, website công ty, hay các gian hàng trên trang TMĐT. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường. Vì vậy, khi chọn mua trên các gian hàng, bạn cần xác nhận shop chính hãng để tránh tiền mất tật mang nhé!

BA12DAYS Cosmetics – Chuỗi mỹ phẩm tự nhiên cao cấp Việt Nam

☎ Hotline: 088.6789.136 – 094.6789.136

? Website: http://ba12dayscosmetics.com/

?Fanpage: https://www.facebook.com/ba12dayscosmeticsvietnam

? Shopee: https://bit.ly/3gpc9K3

️? Lazada: https://bit.ly/32pyQsr

️? Sendo: https://bit.ly/32kJeSl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY